ท้องแล้วเบื่ออาหาร

มีแม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์22วีค แล้วเบื่ออาหารบ้างค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูพวกรีวิวอาหารบ่อยๆนะเผื่อช่วยให้อยากกินมากขึ้น หาของเปรี้ยวๆกินอาจช่วยให้อยากอาหารได้

4mo ago

ปกติ กินได้ มาวันนี้จู่เบื่อไม่อยากกินไรเลย เดี๋ยวลองวิธีของแม่ดูค่ะ ขอบคุณค่ะ