ท้องแล้วเบื่ออาหาร

เพิ่งท้องได้ 6 สัปดาห์เองค่ะ แต่เบื่ออาหารทุกชนิด เบื่อแบบกินไม่ลง เห็นอะไรก็ไม่อยากกินเลย กินนมก็ปวดท้อง ลองเปลี่ยนยี่ห้อก็ยังปวดเหมือนเดิม... ตอนนี้ลำบากมาก ไม่รู้จะหาอะไรกินแต่ละมื้อดี มีวิธีแก้กันไหมคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องอยุ่คะ​ บ​อกคุณหมอคะจะให้ยามาทานจะดีขึ้นคะ