ท้องแล้วเบื่ออาหาร

เบื่ออาหารค่ะ มากๆ พออยากจะกินอะไรแล้วซื้อมากิน หรือทำกินก็กินได้นิดหน่อยไม่สมที่อยากกิน ไม่อ้วกไม่อะไรทั้งนั้น หิวแต่ไม่อยากกิน ทำไงดีคะ พยายามฝืนใจทานเพื่อลูก แต่ทานได้มากสุดคือน้ำผลไม้ปั่นกับน้ำเปล่า

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลำบากมาก หิวมากแต่กินไม่ได้กินไม่ลงเลย แต่ก็ฝืนคะ แต่แม่บ้านนี้ถ้าเป็นแบบนี้ต้องกินอาหารรสจัดๆให้น้ำลายแตกคะ จะหายสักพัก

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องหิว แต่ปากกลืนไม่ลงเลย เบื่ออาหารมากค่ะ ทานได้แค่ผลไม้กับน้ำผลไม้ค่ะ

เราเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ยันตอนนี้เลยค่ะ 36 วีค คาดว่าน่าจะเป็นยันคลอดค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอพ้นเดือนที่ 3 ได้หายแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ได้ 14w คะ

บ้านนี้พึ่งจะเริ่มมาเบื่ออาหารเอาตอน25วิค 😞😞เป็นอย่าที่แม่พูดมาเลยค่ะ

บ้านนี้10วีค ยังไม่หายแพ้เลยจร้า ได้นอนโรงบาลก้อเหมือนเดิมจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่างดีที่กินได้ก็ผลไม้กับกับข้าวที่ถูกปาก

บ้านนี้ก็เป็นค่า 36 วีค แล้ว บางทีกินนิดหน่อยก็แน่นไปหมดค่ะ

6 w เป็นเหมือนกันเลยไม่ค่อยอยากข้าวไม่อยากอะไรเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบื่อๆไม่รู้อยากกินอะไร