ท้องแล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ท้องแล้วเบื่ออาหาร​ แต่ก็ต้องจำใจกิน​ กลัวลูกอด?

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆกินได้แต่ก้วยเตี๋ยวค่ะ.ได้ซดน้ำร้อนๆคล่องคอดี. แต่พออายุครรภ์มากขึ้น.ตอนนี้ก้อ26w5dแล้วค่ะ.เริ่มกินข้าวได้บ้างแล้วค่ะ.