ท้องแล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ท้องแล้วเบื่ออาหาร​ แต่ก็ต้องจำใจกิน​ กลัวลูกอด?

46 ตอบกลับ

เป็นคะ 19 สัปดาห์แล้วแต่เบื่ออาหารมาก ทานนิดเดียวก็อิ่มเลย เราเลยใช้วิธีทานทีละนิดแต่ทานบ่อยๆและพยายามเปลี่ยนอาหารไปเรื่อยๆคะ จะไม่ทานอะไรเหมือนเดิมติดๆกันเพราะจะยิ่งทำให้เบื่อคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ