ตั้งรับของใช้เด็กอ่อน 0-3 เดือน (ลูกสาว) ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนอยากส่งต่อเรื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม ขวดนม ลงได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่งต่อปั๊มนมไฟฟ้าคู่ในตำนานช่องพยาบาลในยูทูป​ ใช้ไปไม่กี่ครั้งค่ะ ซื้อ26ตค.​ ที่ผ่านมา​ มีใบรับประกัน ประกันยังเหลืออีกเพียบคะ แม่พึ่งคลอดน้อง​ไม่นานละไม่มีนมให้ปั๊มเท่าไร​ แม่ถนัดใช้แต่ปั๊มมือ​😂😂 ขอส่งต่อถูกๆ2200​คะ​แม่ส่งให้ฟรีคะ ปั้มยี่ห้อนี้​ พยาบาลในช่องยูทูปแนะนำคะ ปั๊มให้ลูกกินจน4ขวบเลย อุปกรณ์​ครบ​ แม่มีอะไหล่มีวาวล์แถมให้ด้วยค่ะ เครื่องใหม่กริบ ไลน์0645646665​

รีวิวให้ค่ะ สั่งเมื่อวานได้วันนี้ ไวมาก💕💕💕