ขวดนม

เเม่บ้านไหนเคยใช้ขวดนมยี่ห้อนี้บ้างคะ หาซื้อตามห้างมีไหมเอ่ย อายุ 0+

ขวดนม
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+5วีคค่ะ แต่ว่ามีคนอื่นแนะนำยี่ห้อพีเจนมาค่ะเลยซื้อมาไว้กับยี่ห้อแนนนี่

ในแอ็ปนี้มีค่ะ แอปช็อปปริ้งค่ะ พิมว่าขวดนม ก็ขึ้นมาให้เลือดมากมายค่ะทั้งจุกทั้งขวดมีหมดค่ะ