น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

คุณแม่ท่านไหนหมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์บ้างค่ะต้องทานอะไรถึงจะลงลูก

8 ตอบกลับ

ดื่มนมค้ะ ยิ่งเปนนมสำหรับคลท้องยิ่งดีค้ะ กินพวก ไข่ เนื้อสัตว์ และผักใบเขียวต่างๆน้ะค้ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่หรอคะ บ้านนี้ซาวตอน32วีค น้องหนัก1297กรัม ตกเกณเยอะมากเลย

4y ago

น้ำหนัก1765แต่33w5d แล้วค่ะ

บ้านนี้33วีค น้ำหนัก2200 กรัม กินนมตราหมีแล้วก็กินนู้นกินนี้ปกติค่ะ

4y ago

หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ ให้ควบคุมเรื่องการกิน5555

เน้น เนื้อ นม ใข่ กล้วยน้ำว้า ลองดูนะคะแม่ได้ผลชัว

เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้ายิ่งดีจ้า

โปรตีน ลดไขมันนะคะ ลดแป้ง เลือกผัก

เน้นกินเนื้อ​ นม​ ไข่​ คะ

ไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ