ไม่ค่อยกินข้าว

ลูกคนแรก 2 ขวบ กินข้าวน้อยมาก น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ มียาบำรุงแบบไหนบ้างค่ะ

ไม่ค่อยกินข้าว
1 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่าน้องกินขนมไหมคะ กินเยอะไหม ถ้ากิน งดค่ะ หรือมีข้อแม้ว่าต้องกินข้าวให้หมดก่อนถึงจะกินขนมได้ และแม่ต้องไม่ใจอ่อนถ้าน้องงอแงจะกินขนมค่ะ บอกคนรอบข้างด้วยค่ะ ต้องช่วยกัน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ