แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ท้องได้37wน้ำหนักน้อง2200 บำรุงเท่าไรก็ไม่ลงน้องคะ หมอแจ้งว่าอาจจะเป้นเพราะรกเสื่อมผ่าวันที่26นี้ น้องจะเป็นอันตรายไหมจะปกติไหม

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แค่น้องน้ำหนักจะน้อย