ใครมีอาการคันบ้าง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการคัน แต่ตอนนี้ท้องแขนขายังไม่ลายไม่แตกนะคะ ท้องได้เพียง6สัปดาห์เอง แต่คันยิบๆตามตัว อันนี้เกี่ยวกะการท้องไหมคะ มีใครเคยเปนไหม

5 ตอบกลับ

เท่าที่สังเกตมักจะคันกันนะคะ อาจจะผิวแห้งเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนด้วย ลองหาครีมหรือออยล์สำหรับคนท้องทานะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เราทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทาไว้เลย ตั้งแต่ท้องยังไม่ป่องเลยค่ะ ตอนนี้35วีคยังดีค่ะไม่แตกลาย 😁

ผิวแห้ง / ฮอร์โมนเปลี่ยน / น้ำหนักขึ้น น่าจะ,ประมาณนี้นะคะ เท่าที่เคยอ่านเจอ

มาครีมได้เลยจ้ะแม่ ฮอร์โมนทำให้ผิวแห้งง่าย นี้ทาตั้งแต่ 2 เดือนยาวๆ ไป

เกี่ยวค่ะตัวเอง เค้า10wยังคันท้องแล้วเต้านมอยู่เลยค่ะ