คนท้อง

ตอนนี้รู้สึกเหมือนจะเเพ้ท้อง เริ่มมีอาการวินหัวตอนตื่นเเละรู้สึกเหมือนอยากจะอวกด้วย กินของไม่ถูกปากก็ผะอืดผะอม #ผิดปกติไหมพึ่งได้ประมาณ6สัปดาห์เอง

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

ปกติค่ะ