คิดหนักท้องแรก เลือดออกกลัวแท้ง

อันตรายไหมกับตัวเรา ถ้าเกิดแท้งแล้วอนาคตจะมีลูกได้ต่ออีกรึป่าว ตรวจเจอแค่5-6สัปดาห์เอง ช่วงนี้มันเห็นตัวลูกรึแค่ก้อนเลือดคะ แล้วจะรู้ได้ไงถ้าเราแท้งสมบูรณ์รึไม่สมบูรณ์

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกให้หาหมอค่ะ แท้ง อนาคตสามารถท้องได้ปกติค่ะ ยากง่ายแต่ละคนต่างกันค่ะ