ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามอีกแล้ว โดนฉีดยาเรียบร้อย แต่อายุครรภ์ยังน้อย 6-7 สัปดาห์เอง หมอไม่ค่อยแนะนำอะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก นอนนิ่งๆไห้ได้มากที่สุด ดูแลตัวเองเป็นพิเศษและหมั่นสังเกตุตัวเอง ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอทันทีคะ