หาวิธีแก้ท้องแตกลายหน่อยจร้า

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ปัญหาท้องแตกลายบ้างคะ บ้านนี้ 7 เดือนเริ่มแตกเยอะแล้ว ขนาดทาครีมทุกวันนะคะเนี่ย ยิ่งดูท้องยิ่งเครียด ขอคำแนะนำหน่อยจร้าาาา หรือใครมีครีมดีบอกได้นร้าาาา ☺️☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกทาคะ ทามาตั้งแต่สัปดาห์แรกๆเลยคะ ตอนนี้ 22 week แล้ว ยังไม่มีรอยแตกคะ