คลอดแล้วจ้า

คลอดก่อนกำหนด34+5​ น้ำหนัก2645ค่ะ ตอนนี้ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ตัวน้อยเก่งยุเเล้ว เดียวก็ได้กลับบ้านคะ เลี้ยงง่ายแข็งแรงโตไวๆนะคะ

ถ้าคลอดตอนครบกำหนดน้องตัวใหญ่แน่ๆๆ สู้ๆๆน่ะค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆ

คลอด34วีคเหมือนกันเลยจ้า หนัก2260 แต่แข็งแรงดี ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ✌️

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่น้องเข้าตู้อบเพราะน้ำท่วมปอดกัยระบบย่อยยังไม่ค่อยดีค่ะเพิ่งได้กลับบ้านเมื่อวันพุธนี้เองค

น้ำหนักเยอะกว่าแม่ครบกำหนดอีกค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านเร็วๆนะคะ

คลอดก่อนกำหนด37+4หนักแค่2650เองจ้าตอนนี้2เดือนกับ8วัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ^^

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงเร็วไวนะค่ะ