แม่บ้านไหน คลอดก่อนกำหนด 34 weeks แล้วน้องแข็งแรงดีบ้างคะ?

6 ตอบกลับ

คลอด33+3. น้ำคล่ำแตกเลยต้องได้คลอดก่อนกำหนด นน.แรกเกิด1740 แข็งแรงดีแต่ต้องอยู่ตู้อบ28วัน ตามอายุครรภ์ และมั่นใจว่าน้องแข็งแรงปลอดภัยดีจะได้ไม่ต้องกลับมาหาหมออีก ตอนนี้จะ3เดือนแล้วน้องไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

4y ago

น้องเพิ่งคลอด 33+3 เหมือนกันค่ะ คลอดไปวันที่11 มิ.ย.2563 ตอนนี้ออกจากnicu แล้วแต่ยังอยู่ตู้อบแม่เครียดมากเลยค่ะ

คลอด34วีคคะน้ำคล่ำแตกอยุ่ตุ้อบใช้เครื่องช่วย3วันตัวเหลืองอบ3วันปัจจุบันขวบ+แข็งแรงดีคะ

5y ago

มีรูปแรกเกิดน้องไหมคะแม่

น้องยุโรงบาล5วันค่ะ...หายใจเร็ว...น้ำตาลต่ำ ตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน36+2คะน้องปกติดีทุกอย่าง

31+5ปัจจุบัน4ปีละค่า

รูปนี้ประมาณ1อาทิตย์คะ

5y ago

น่ารักมากค่ะ ขอบคุณค่ะแม่