ลูกดิ้นน้อยลง

คุณแม่ท่านไหนพอจะบอกได้ไหมคะว่าที่ลุกดิ้นน้อยลงเปนเพราะความเคียดหรือป่าวคะ ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะรู้สึกเหนื่อยก็ได้ค่ะไม่มีอะไรหรอกค่ะคุนแม่ย่ากังวนไปเลยค่ะ

ช่วงนี้น้องจะยังดิ้นไม่แรงนะคะแม่ และจะไม่ดิ้นสม่ำเสมอ