มีคุณแม่ท่านไหนเคยลื่นล้มไหนค่ะ

พอดีลื่นล้มอยู่หน้าบ้าน ไม่รู้ว่าล้มแรงไหม พื้นกระเบื้อง เอาตูดลงค่ะ มันจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บท้อง มีแผลถลอกที่เข่าเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตตัวเองด้วยนะคะ ถ้ามีอาการอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ