ฝัน

คุณแม่ท่านไหนฝันบ้างคะ ก่อนรู้ว่าท้องหรือช่วงท้อง เราแปลกฝัน 2 รอบ -รอบแรก ฝันว่าไปเจอลูกหมา 2 ตัวอยากได้มาก เลยชื้อมาเลี้ยงที่บ้าน -รอบสอง ฝันเห็นเด็กผู้หญิง 2คนตกน้ำ แฟนรีบวิ่งลงไปอุ้มขึ้นมาให้เรา

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่า แค่ความฝันนะคะ คิดบวกเข้าไว้ค่ะ