น้ำหนัก

คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะ ตอนนี้ท้องได้23W6dน้ำหนักขึ้นมา15กก. ก่อนท้อง55กก.ตอนนี้70กก. กว่าจะคลอดอีก ตอนนี้รุ้สึกปวดขามากเพราะไม่เคยน้ำหนักตัวมากขนาดนี้ ปล.รู้สึกคิดหนักตอนลดหลังคลอด

13 ตอบกลับ

23วีค2วัน ขึ้นมา8 กิโลค่ะ