ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้นมา18กก. กว่าจะคลอดอีก2เดือน

ทีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นม่กกว่า20กก.มั๊ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

มาตรฐานควรขึ้น 12-15 โลตลอดช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าเกินนี้เริ่มคุมหน่อยก็ดีนะคะ

บ้านนี้37+5ขึ้นมา8โลเองค่ะ