น้ำหนัก

คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะ ตอนนี้ท้องได้23W6dน้ำหนักขึ้นมา15กก. ก่อนท้อง55กก.ตอนนี้70กก. กว่าจะคลอดอีก ตอนนี้รุ้สึกปวดขามากเพราะไม่เคยน้ำหนักตัวมากขนาดนี้ ปล.รู้สึกคิดหนักตอนลดหลังคลอด

13 ตอบกลับ

คุมอาหารทานที่มีประโยชน์จริงๆสิค่ะ อาหารจำพวกแป้ง น้ำตาลช่วยแต่น้ำหนักเพิ่มและไม่มีผลดีอะไรเลยคร่า บ้านนี้ตอนที่ไม่ทราบว่าเป็นเบาหวานก็ขึ้นเยอะค่ะ พอรู้คุมหนักมาก แต่ลูกออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

ท้องแรกตอน5-6เดือนขึ้นมา 12กก จาก40เป็น52 แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลยไม่ลดลงด้วย น้องออกมา3260 หลังคลอดแม่เหลือน้ำหนัก40เท่าเดิม ท้องสอง29wแล้วเพิ่งขึ้นมา7โล คิดหนักท้องสองน้องตัวเล็ก😂

แค่เลี้ยงลูก น้ำหนักก็ลดได้แล้วค่ะ เหมือนโดยสูบพลังงานเลยค่ะ เวลากินข้าวแทบไม่มี

ตอนท้องน้ำหนักก้อขึ้นมาเกือบ20โลคร้ พอคลอดน้องออกมา4340 น้องเเข็งเเรง สมบูรณ์คร้

พยายามลดแป้ง น้ำตาล ของหวานมันเค็มทอดนะคะ มันจะส่งผลต่อแม่และเด็ก เป็นห่วงค่ะ

37+4สัปดาห์ขึ้นมา27โลแล้วค่ะ ก่อนที่จะทัอง42 ตัวเล็กร่างบางผอมมาก เมื่อก่อนท้อง

แม่บ้านนี้ขึ้น15 กิโลแล้วตอนนี้39 w+3

28 สัปดาห์ จาก 47 ตอนนี้ 51 ค่ะ

ตอนท้องแรกขึ้นมา30โลค่ะ

23วีค2วัน ขึ้นมา8 กิโลค่ะ