ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก

คุณแม่ท่านไหนตอนกลางคืนฉี่บ่อยๆบ้างคะแทบไม่ได้นอนเลยคะ ปวดแทบทุกๆ 20 นาทีเลยคะ?

27 ตอบกลับ

ดื่มน้ำช่วงเช้าเยแะๆเพื่อให้ร่างกายได้รับความชุ่มชื่นส่วนตอนเย็นไปดื่มน้อยๆ และก่อนเข้านอน2ชมห้ามดื่ม มันจะปวดตอนดึกๆตอนแรกเราชอบดื่มน้ำเยอะตอนค่ำ และตอนเช้าตอนค่ำนี้ช่วงดึกๆรุ่งเช้าเข้าบ่อยมาก แต่ตอนนี้ดื่มนิดเดียวก่อนเข้านอนไม่ดื่มถ้าหิวก้จิบๆ ตอนนี้ฉี่กลางคืนวันละรอบสองรอบงี้ต่ะบางทีไม่ปวด

5y ago

นี่ก้เริ่มทำแบบนี้เพราะขนาดตอนไม่ท้องดื่มน้ำตอนค่ำเยอะมาก ก้ลุกบ่อยเหมือนท้องเลยค่ะ พอไม่ดื่มเยอะก้ไม่ปวด

ปวดฉี่ทุก10-20นาที พอเคลิ้มจะหลับก็ปวดอีก สรุปกว่าจะหลับจริงจังได้ก็ ตี4-ตี5 ถ้าวันธรรมดาต้องตื่น 6โมงเช้าอีกไปส่งลูกคนโต ถ้า ส-อา ตื่น 7โมงกว่า พอ9โมงก็เริ่มง่วง ชีวิตมนุษย์แม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ กลางวันเพลียมากๆเลยค่ะ นอนไม่อิ่ม ไปหาหมอตามนัดทีไรความดันสูงตลอดเลยค่ะ

ดื่มน้ำช่วงเช้าเยอะๆค่ะ พอเย็น-ดึกให้งดน้ำ จิบน้ำแค่พอหายคอแห้ง กลางคืนจะได้ไม่ต้องลุกฉี่บ่อยค่ะ ลองดูน่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงนี้รู้สึกว่าจะบ่อยจนสามีถามเลยค่ะว่าเป็นอะรัยรึเปล่าเห็นเข้าห้องน้ำบ่อย

เป็นค่าา บ้านนี้ฉี่คืนนึง 6-7 ครั้ง นอนก็ไม่ค่อยหลับพลิกไปพลิกมาพอจะหลับก็ปวดฉี่

บ้านนี้ปวดทุก5นาที บางที เดินยังไม่ทันออกจากห้องน้ำเลย ปวดอิกแล้ว

บ้านนี้กลางคืนจะลุกแค่สองรอบ แต่กลางวันนี่เป็นสิบได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกจนเหนื่อยง่วงก็ง่วง

บ้านนี้เป็นคะ เหมือนคนนอนน้อยไปเลย😂