ขอสอบถามประสบการณ์จ้า

ตอนนี้ท้อง 8 สัปดาห์ แล้วปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก ปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดขนาดที่ว่าทำอะไรไม่ได้เลยเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ ฉี่บ่อยเกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ถ้าไม่มีเลือดไม่มีอะไรที่ต้องกังวลนักนะ แต่ถ้าปวดจนหน้าท้องเกร็งหนักลองไปหาหมอดูค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆมีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วยพอได้สัก7สัปดาห์ก้อหายค่ะ

ปกติค่ะนี่ ปัสสาวะบ่อยตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เจ็บท้องน้อยเป็นพักๆค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ นี่ปวดตลอดช่วง3เดือนแรก หลังๆมาปวดหลังค่ะคุณแม่ ต้องทำใจหน่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์35สัปดาห์ นอนไม่ค่อยถนัดค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ

3y ago

ถ้านอนไม่ค่อยถนัดแล้วท้องแข็งลองตะแคงแล้วหาหมอนหรือผ้ามาหนุนพยุงท้องนะคะจะช่วยได้

ปวดเหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้5เดือนก็ยังปวดอยู่

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

อีกนานเลยจ้าแม่กว่าจะคลอดพึ่ง8สัปดาห์เอง แม่คลอดน้อง8สัปดาห์หรอคะ

ปกติดีค่ะแม่

ปกติค่า