สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้ามีอาการท้องแข็งแล้วปวดท้องพอทนได้คืออาการใกล้คลอดหรือป่าวคะท้องแข็งคลายร่วมด้วยอาการปวดท้องทุก5-10นาทีเลยคะ 36+3วีค

1 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้บอก ถ้านอนพักแล้วไม่หาย และแข็งเกิน 15 นาที ติดกันบ่อยๆ ให้ไป รพ. เลยค่ะ