ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก

คุณแม่ท่านไหนตอนกลางคืนฉี่บ่อยๆบ้างคะแทบไม่ได้นอนเลยคะ ปวดแทบทุกๆ 20 นาทีเลยคะ?

27 ตอบกลับ

ของเรานี่ปวดทุก 5 นาทีลุกจนหน้ามืด 😂

ก่อนนอนดื่มน้ำน้อยลง พอช่วยได้คะ

เป็นจ้า จนคิดอยากใส่แพมเพิส555

บ้านนี้คืนนึงเป็น10รอบค่ะ✌🏻

เยี่ยวจนเมื่อยเลยค่ะ😅

ดื่มน้ำเยอะๆคะตอนเช้า

ไม่ได้นอนเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ