มีไครตรวจขึ้นจางแบบนี้

แล้วท้องบ้างคะขึ้นภายใน5นาทีเลยคะ.ปจด.ขาด5วันคะ..แต่ตัวจริงเข้มกว่านี้คะ

มีไครตรวจขึ้นจางแบบนี้
9 ตอบกลับ

ตกลงท้องหรือไม่ท้องเนี่ยป้า เห็นอีกโพสบอกท้องแล้ว มาโพสนี้ถามว่าท้องไหม เป็นอะไรมากป่าว

5y ago

ก็ใจเขาใจเราไงทีป้าไปเม้นแขวะคนอื่น เขาก็รุ้สึกไม่ดีเหมือนกัน ป้าก็ตั้งสติบ้างนะ

เหมือนกันค่ะ ขึ้นจางมาก ตอนนี้ 19วีคแล้วค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ รออีก5วันตรวจใหม่จะชัดกว่านี้ค่ะ

5y ago

แล้วของแม่ตอนตรวจขาดกี่วันคะแล้วนานไหม่คะกว่าจะขึ้นขีดนะคะ

อีก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะเพราะฮอร์โมนคนท้องจะเพิ่มทุก 2วันค่ะ ตรวจเช้าฉี่แรกของวันค่ะ

5วันอาจจะขึ้นไม่ชัดค่ะ​ อีก5​วันตรวจอีกรอบจ้า​ แต่แค่จางๆก็ถือว่าท้องแล้วจ้า

เหมือนของเราเลยค่า พึ่งตรวจเมื่อกี้เลย ปจด.ขาด2 วันจ้า

5y ago

ได้ค่า 😍😍

บ้านนี้ซื้อมาตรวจก็จางมากค่ะ. เเต่ตอนนี้ 7w6d เเล้ว

ของวันนี้ค่ะ 😍 เข้มขึ้นกว่าเดิมอีก 💕

5y ago

2วันค่ะ วันนี้วันที่ 3 ค่ะ

เห็นแค่ขีดเดียวไม่ท้อง

2 ขีด ก้อท้องจ้า