คุณแม่ท่านไหนคัดกรองเบาหวานน้ำตาลเกินบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนคัดกรองเบาหวานน้ำตาลเกินบ้างคะบ้านนี้พึ่งไปตรวจมาได้ 161 ปกติเขาไม่ให้เกิน140 นัดตรวจอีกทีวันอังคาร หมอให้ เจาะ4 เข็ม แต่ละเข็มห่างกัน 1 ชม. ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวผลออกมาไม่ผ่าน

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมอาหารนะคะแม่✌️✌️