แนะนำเมนูอาหารสำหรับคนเสี่ยงเบาหวานหน่อยค่ะ

วันนี้กลืนน้ำตาล 50 กรัมไม่ผ่าน ได้ค่า 161 หมอให้เวลา 1 สัปดาห์จะกลืน 100 กรัม เจาะ 4 เข็ม แม่ๆท่านอื่น มีเมนูอาหารแนะนำมั้ยค่ะ เพราะที่ผ่านมาเราแทบไม่กินหวานเลย แป้งก็ไม่ค่อยกิน แต่ค่าสูงมาก หมอให้ลองคุมอาหารไปก่อน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารไขมันสูงพวกของทอดค่ะ เน้นทานเมนูต้มหรืออบแทนค่ะ ลดไขมัน ถ้าเป็นไปทานทานเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่ายพวกปลาค่ะ