เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

21ธันวาคมยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลย

6 ธันวาเหมือนกันบ้านนี้เตรียมแล้วจ้า

เตรียมแล้วค้ะ​ ไม่เยอะ​ เด็กโตเร็ว

2ธันวาคะ เตรียมของครบตั้งแต่7-8เดือน

บ้านนี้ 5 ธ.ค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

10ธ.ค. แม่ไม่ให้เตรียมเลยตอนนี้555

6 ธันวาค่ะ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลย

27ธันวาเตรียมของจะคบแล้วจ้า

25ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y ago

7เดือนค่ะ 28+3วัน

19 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า😅