เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

31 ธ.ค.ค่ะ เตรียมๆไว้เยอะแล้วค่ะ

19ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด14ธันวา

31 ธันวาค่ะ เตรียมไว้เยอะเลย

3ธันวาครบแล้วพร้อมหิ้วว😍🤣

11ธันวาคะเตรียมครบหมดแล้วจ้า

5y ago

เอาแบบที่คุณแม่ว่าควรคะมันละเอียดมากเพราะแต่ละครอบครัวการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกันคะ

20ธันวาคมค่ะ เตรียมครบแล้ว

13ธันวาค่ะเตรียมจะครบแล้ว

17ธค.คะ เตรียมจะครบเเล้วคะ

1ธค. พร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ