เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

29ธ.ค.ยังไม่ได้เตรียมไรเลยจ้า แม่ให้ซื้อตอนใกล้คลอด

8ธันวาค่ะเตรียมครบแล้วเหลือแต่เอาออกมาซักไว้ค่ะ

6 ธันวาคม เหมือนกันเลยค้าาาา เตรียมแค่เสื้อผ้า อิอิ

5y ago

รอบแรกเอาหมอนมาให้เค้ารอบนี้เอากล่อง5555

คุนเเม่บ้านนี้5ธันวาจ้า เริ่มซื้อเตรียมไว้เเล้ว

ท้องแก่ระวังเดินช้อปไม่ไหวนะเตือนไว้ก่อนอิอิ

กำหนดคลอด 10 ธันวาคม ค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

28 ธค ค่ะ เตรียมจะครบแล้ว เหลือแค่ของเล็กๆน้อยๆ

6ธันวาค่ะ​ แม่บ้านนี้ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเลย

3ธันวาจ้าครบหมดแล้วซักแล้วพร้อมหิ้ว ตลอด😍🤣

3 ธ.ค. ค่ะ เตรียมของทุกอย่างพร้อมแล้วค่ะ