สก๊อต พรุน เพียวเร่ คนท้องกินได้ไหม

คุณแม่ท่านไหน ทานสก๊อต พรุน เพียวเร่ บ้างไหมค่ะ อันตรายต่อครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอมาค่ะ ไม่ควรดื่มน้ำพรุน ที่มีแอลคาเนทีนเป็นส่วนผสมค่ะ เพราะแอลคาเนทีน ช่วยในการเผาผลาญ ลดความอ้วนค่ะ  แต่ถ้าดื่มไปแค่ไม่กี่ขวดไม่เป็นไรค่ะ อย่าเครียดนะคะ หยุดทานเลยค่ะ น้ำพรุนดีต่อสุขภาพ แต่ต้องเป็นพรุน100% ไม่ผสมอย่างอื่นค่ะ ถ้าไม่แน่ใจสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ จริงๆคนท้องไม่ควรกินของพวกนี้อยู่แล้ว

จากที่หาข้อมูลในกูเกิ้ล คนท้องดื่มได้ค่ะ เพราะวิตามิน ต่างๆ เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายไม่มากเกินไป ดื่มวันละขวด แถมยังมีส่วนช่วยเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะแม่