การตั้งครรภ์

พอดีตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ และได้ไปดื่มน้ำสก็อตเพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ที่มีสารสกัดจากกุหลาบไป 1 ขวด ไม่แน่ใจว่ามีส่วนผสมของแอลคานิทีนไหม เพราะลองหาอ่านในบรรจุภัณฑ์ไม่พบ ตอนนี้กังวลมาก จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นอะไรคะ แม่ท้องบางคนก็ทาน อย่ากังวลนะคะ ถ้าคุณแม่กังวลเวลาที่คุณหมอนัด ก็ลองถามคุณหมอก็ได้คะ จะได้สบายใจขึ้น