มีอาการท้องผูก

ลูกสาว อายุ 7 เดือน มีอาการท้องผูก ให้ดื่มน้ำลูกพรุน ยี่ห้อ สก็อต เพียวเร่ ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นผลไม้ดีกว่าคะ มะละกอสุกช่วยได้ ส้ม สตรอเบอร์รี่

4y ago

ให้น้องทานมะละกอ ส้ม น้องก้อยังท้องผูกค่ะ เลยอยากจะให้ลองน้ำลูกพรุน แต่ไม่ทราบว่ายี่ห้อไหนทานได้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวนี้ค่ะ ช่วยอึง่าย