ครีมทาท้อง

คุณแม่ท่านใดใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ใช้ดีไหม บ้านนี้เพิ่งลองใช้ของยี่ห้อ i knew ค่ะ เพราะว่าเราคันท้องแล้วเผลอเกา เพื่อนๆที่ทำงานบอกว่าห้ามเกาค่ะ เลยไปซื้อมาลองใช้ดู ถ้าใช้ดีเดี๋ยวเอามาบอกต่อนะคะ

ครีมทาท้อง
33 ตอบกลับ

* บ้านนี้ใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ สลับกับเบบี้ออยล์ แต่หลังๆมานี้ทาเบบี้ออยล์สลับกับโลชั่นเบบี้มายด์ไม่ก็จอห์นสันค่ะ เน้นให้ผิวชุ่มชื้น และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ 8เดือนหน่อยๆแล้วไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้สปริงซอง ตั้งแต่ท้องแรก ยันท้อง3เลยจ้า ไม่มีรอยแตกเลย...ประหยัดด้วย..เป็นคนแพ้ง่ายเลยไม่ค่อยอยากใช้อันอื่นจ้า...

เราใช้พลามเมอร์อยู่ค่ะ เริ่มใช้ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ ก็หยุดครีมทุกตัวใช้ตัวนี้เอา ทาตามอายุครรภ์เลยค่ะ มีหลายสูตร

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คู่กับออยจนถึง5เดือน ใช้ดีอยู่นะคะ ไม่แตกไม่ลาย 6เดือนแม่เปลี่ยนมาใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินกับออย

เคยซื้อมาใช้ครั้งเดียวแล้วขึ้นผื่น คันมากทั่วท้องที่ทาเลยคะ เลยเปลี่ยนมาใช้ นีเวียร์ครีมสีน้ำเงิน ไม่ลายเลย

บ้านนี้ใช้อยู่คะเอาไม่ค่อยอยู่แตกเหมือนเดิมหน้าจะขึ้นอยู่ที่หน้าท้องของแต่ละคนคะแม่

ใช้ออยตัวนี้ค่ะ มีคุณสมบัติในการช่วยลดอาการคันโดยเฉพาะ ตอนนี้ 33 W. ท้องไม่แตก ไม่คันค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่

ฝากพิเศษที่คลีนิคให้ตัวนี้มาเหมือนกันค่ะ แต่ทาสลับกับนีเวียสีน้ำเงินแบบกระปุก

บ้านนี้ก็เพิ่งลองใช้เหมือนกันคะ 31wท้องไม่ลายคะแต่ไปลายที่ก้นแทนมากเลยคะ😅

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลายสะโพกแทน

บ้านนี้ใช้อยู่ จะ 34 สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ ใช้ดีมาก