ครีมทากันท้องลายใช้ยี่ห้อไหนดี

คุณแม่ๆ ใช้ครีมทากันท้องลายยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ อยากได้ครีมถูกและดีค่ะ มีประสิทธิภาพ ไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้อง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ใช้ยี่ห้อ I knew อยู่ ความคิดเห็นส่วนตัวแลดูชุ่มชื้นผิวดีนะ แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ cocoro ค่ะ ดีค่ะไม่คัน