ตั้งครรภ์👶👶👶

ตอนท้องแม่ๆคนไหนใช้ครีมทาท้องแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ใช้ของ i knew ไอนิวอยู่คะเอาไม่อยู่เลยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

14 ตอบกลับ

ปกติเราชอบทาโลชั่นทั้งตัวอยู่แล้ว พอท้องใช้นีเวียร์กระปุกน้ำเงินค่ะ ตอนนี้37w4dยังไม่แตกค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยนะ

ตอนแรกใช้ mama mio cream กับ cocoro oil สลับๆกัน พอหมด หลังๆ ใช้jergen สูตรผิวแห้งมาก กับ cocoro oil &cream ค่ะ พุงยังเนียนกิ้กอยู่นะคะ ตอนนี้ 34weeks++แล้วค่ะ

อยู่ที่หน้าท้องแม่ค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม้ทาอะไรเลย ท้องก้ไม่แตกค่ะ ตอนนี้ท้อง2ทาเบบี้มายออย กับนีเวียร์กระปุกค่ะ

หลังอาบน้ำหลืตัวเปียกใช่ออย ใช่ครีมว่านหางจระเข้ แล้วต่อด้วยโลชั่น ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ จะคลอดเดือนนี้แล้ว

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินจ้า ตอนนี้ 20วีค ยังไม่มีรอยแตกอะไรนะคะ ว่าจะลองใช้ไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ เคยใช้ออยแล้วแพ้ 34W แอบกังวลกลัวแตกทุกวันค่ะ

บ้านนี้ 34 w ไม่แตกจ้าทาครีมทั่วไปและส่วนมากนีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินจ้า

ใช้นีเวียแล้วแพ้ มีคนแนะนำอันนี้มา ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้ มีขายที่วัตสัน

ใช่ออย และออยอาบน้ำของ loccitane/ ไบโอออยหลังอาบน้ำทั้นที

นีเวียร์ ครีม ไบโอออยล์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ