ครีมทาท้อง

คุณแม่ท่านใดใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ใช้ดีไหม บ้านนี้เพิ่งลองใช้ของยี่ห้อ i knew ค่ะ เพราะว่าเราคันท้องแล้วเผลอเกา เพื่อนๆที่ทำงานบอกว่าห้ามเกาค่ะ เลยไปซื้อมาลองใช้ดู ถ้าใช้ดีเดี๋ยวเอามาบอกต่อนะคะ

ครีมทาท้อง
33 ตอบกลับ

ใช้สองตัวนี้และ Palmer's Cocoa Butter ไม่มีอาการคันนะคะ แต่ก็แตกตั้งแต่7เดือนคะ

ทาallano ก่อน แล้วnivea กระปุ๊กน้ำเงินค่ะแม่ 33+1แล้ว ท้องไม่แตกเลยค่ะ

นี้ก่ทนมาตั้ง8เดือน​ ไม่เกา​ สุดท้าย​ไม่รอดคร้า.. คันมากแม่🤣

ใช้ดีนะคะ ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน ซื้อมาทั้งสองสูตรเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้อยู่ควบคู่กับน้ำมันมะพร้าวทาบ้างไม่ทาบ้างค่ะ

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ แตกตั้งแต่ท้อง ยันน่องเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ท้องไม่ลายค่ะ

ใช้ดีค่ะ 32 สัปดาห์ ยังไม่แตกเลยค่ะ ทาเช้า เย็น.

ถ้าท้องไม่คันมีโอกาสที่ท้องจะลายมั้ยคะแม่

ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ 8เดือนแล้วยังไม่แตก😁😁