ครีมทาท้อง

คุณแม่ท่านใดใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ใช้ดีไหม บ้านนี้เพิ่งลองใช้ของยี่ห้อ i knew ค่ะ เพราะว่าเราคันท้องแล้วเผลอเกา เพื่อนๆที่ทำงานบอกว่าห้ามเกาค่ะ เลยไปซื้อมาลองใช้ดู ถ้าใช้ดีเดี๋ยวเอามาบอกต่อนะคะ

ครีมทาท้อง
33 ตอบกลับ

ใช้ออยตัวนี้ค่ะ มีคุณสมบัติในการช่วยลดอาการคันโดยเฉพาะ ตอนนี้ 33 W. ท้องไม่แตก ไม่คันค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่