ตื่นตอนดึก

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ ชอบตื่นตอนดึกๆทุกวัน

50 ตอบกลับ

ตื่นมาเข้าห้องน้ำอย่างน้อย 2 รอบค่ะ

เป็นคนตื่นดึกๆ แล้ว ไม่ยอมหลับต่อ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 32​ วีค​ 1วัน​ ค่ะ

ตื่นทุกๆๆ2-3ชม.ค่ะ เพลียค่ะคุณแม่

ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วก็หิวคะ555

ตื่นมาเข้าห้องน้ำประจำเลยจ้า

ตื่นไปเข้าห้องน้ำค่ะ 3-4 ครั้ง

เป็นค่ะ ตื่นมาฉี่วันละ 3-4 รอบ

เข้าห้องน้ำเป็น10รอบเลยค่ะ

ตื่นทุกคืนค่ะฉี่บ่อยมาก