ตื่นตอนดึก

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ ชอบตื่นตอนดึกๆทุกวัน

50 ตอบกลับ

เป็นค่ะตื่นบางทีตี2ตี3ตี4

เข้าห้องน้ำค่ะ บ่อยเลย

เป็นเหมือนกัน 28วีคแล้ว

เป็นคะ หิว กับเข้าห้องน้ำ

5y ago

เป๊ะค่ะ หิวตอนห้าทุ่ม เข้าห้องน้ำอีกรัวๆหลังจากนั้นทั้งคืน

ตื่นตี2-3แล้วไม่หลับค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีก้อเครียดพลิกตัวไปมาก้อไม่หลับ😰😰😰

ตื่นมาเข้าห้องน้ำจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 20+4w.

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า