ตรวจคัดกรองดาวน์

คุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ แล้วผลเลือดมีความเสี่ยงสูง จนต้องเลือกวิธีเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยัน อยากทราบว่า ผลส่วนใหญ่จะออกมาในแนวทางไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะความเสี่ยงตั้ง1:55ทั้งๆที่อายุยังไม่ถึง35แต่พอผลเจาะน้ำคร่ำออกมาคือปกติค่ะสู้ๆนะคะ

5y ago

✌✌✌สู้ๆจ้าทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะเดี๋ยวเบบี๋เครียดด้วยจ้า

แม่อายุเท่าไร อายุเยอะผลออกมา มีทั้งเป็นและไม่เป็น

english please