ตรวจคัดกรองดาวน์

เเม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะเพราะฝากท้องช้า กังวลมากเลยค่ะ😓😓

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ หมอเลยว่าอายุยังน้อย แต่ถ้าเราไม่สบายใจตรวจก็ได้ค่ะ ภ้าไม่ตรวจก็รอดูหลังคลอดค่ะ

แม่อายุเยอะไหมคะ ส่วนตัวเราฝากเร็วนะแต่ก็ไม่ได้ตรวจน้องคลอดออกมาปกติค่ะ

3y ago

อายุ20ค่ะเเต่ก็คิดมากเพราะเสี่ยงทุกช่วงอายุเลย😅

บ้านนี้ตรวจค่ะ จากไม่เครียดก็เครียดได้จากการตรวจดาวน์ซินโดรม

3y ago

ปวดหัวเนาะ ไม่ตรวจก็เครียด ตรวจก็เครียด บ้านนี้เจาะรอบที่สองแล้วค่ะ