ตรวจคัดกรองดาวน์

แม่ๆตรวจคัดกรองดาวน์กันตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

18สัปดาห์ค่ะ คุณหมอนัดตรวจพรุ่งนี้

2y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ทางนี้รอผลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 11w 4 dค่ะ รอฟังผลตอน 19w

บ้านนี้15 w ค่ะ ฟังผลตอน 18wค่ะ

เราเพิ่งตรวจไป 18 week ค่ะ

12-18 w ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ

11วีค6วันค่ะ