ตรวจคัดกรองดาวน์

ตรวจคัดกรองดาวน์ รพ.รัฐฟรี รู้เพศลูกได้เลยใช่มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าคัดกรองดาวน์โดยการเจาะเลือดตรวจไม่สามารถรู้เพศได้ค่ะ แต่หากได้เจาะน้ำคร่ำด้วย(กรณีเสี่ยงสูง) อันนี้จะทราบเพศด้วยค่ะ

ไม่น่าจะรู้เพศลูกก่อนคะแม่ คัดกรองตรวจเลือดก่อน ถ้าเสี่ยงก็เจาะน้ำคร่ำ 5เดือนหมอนัดซาวด์อีกทีคะ

บ้านนี้ เจาะเลือดเสร็จ ก็ซาวด์ดูเด็ก เลยถือโอกาสถามเพศน้องค่ะ แต่ไปทุกครั้งหมอก็ซาวด์ให้ทุกรอบ