ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์

คุณแม่ท่านไหนที่เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์แล้วคุณหมอบอกว่าเสี่ยงต้องเจาะน้ำคล่ำ คุณแม่ท่านไหนเจาะบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างเจ็บรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะไม่เจ็บมาก ตอนเจาะคุณหมออัลตร้าซาวด์ตลอดให้ดูเข็มที่แทงเข้าไปในท้องของเราไม่โดนตัวเด็กเลยค่ะไม่เจ็บแต่แม่แค่ตึงๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ