ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะ

คุณแม่ท่านใดเคยผ่านการผ่าคลอดหรือฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนแล้วมีเลือดออกแบบนี้บ้าง เราเพิ่งคลอดได้2เดือน(ผ่าคลอด)แล้วฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนเรามีเลือดออกตามรูปเลยค่ะเลือดออกเยอะต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ1-2ชม.มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างว่ามันปกติมั๊ย

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาคุมคะ ปกติ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ