ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์4เดือนมีอาการปวดเจ้บร้าวท้องน้อย1อาทิตย์ ผิดปกติหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยาย จะหน่วงเป็นปกตินะ

หาหมอหรือยังค่ะแม่บ้านนี้เป็นรีบไปท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ

4mo ago

ไปหาเมือ่วานนัดตรวจพอดี ก้บอกหมอนะค่ะว่าปวดตึง หมอก้ไม่ว่าไร หมอบอกรกเกาะต่ำอย่างเดียวอะค่ะ

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ

4mo ago

นานไหมค่ะกว่าจะหาย